ag捕鱼开奖网
Người sống chung với thủ tướng meloniy đã chia tay vì "những lời nói vô luân" và không có việc làmBệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)Xây dựng một căn cứ phòng thủ cao cao của trung quốc ở phía bắc đài loanBước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

ag捕鱼

BMW và Mercedes sẽ cùng nhau xây dựng mạng lưới sạc điện cao tốc cho xe hơi điện của trung quốc

2023-06-11fonte:모리셔스

ag捕鱼开奖网

  
LIVE      

ag捕鱼

BMW và Mercedes sẽ cùng nhau xây dựng mạng lưới sạc điện cao tốc cho xe hơi điện của trung quốc

Kết nối với các phóng viên cheng chengzu = BMW và Mercedes Benz đang cố gắng tăng cường thị trường xe điện trung quốc sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng phí tải cao tốc tại địa phương.

Theo báo cáo đầu tiên của tờ báo kinh tế trung quốc, một ngày trước, BMW và Benz đã ký hợp đồng thành lập công ty liên doanh để xây dựng và vận hành mạng lưới sạc pin cao tốc trong nước.

BMW bắt đầu dự án nạp điện cao tốc vào tháng 8 tại thành đô, tỉnh tứ xuyên. Đây là một trạm sạc điện lớn có thể sạc tối đa 600 kilowatt.

BMW sạc cũng có thể sử dụng các thương hiệu xe điện khác, hiện đang được đặt tại chín thành phố lớn của trung quốc. BMW dự định sản xuất khoảng 50 trạm sạc cho đến cuối năm nay.

Benz vào tháng 10 năm nay tại thành đô và phật sơn, tỉnh quảng đông, đã thành lập trung quốc đầu tiên sử dụng nước làm mát công nghệ sạc pin tốc độ cao sạc pin.

Công ty liên doanh BMW và mercedes-benz sẽ bắt đầu hoạt động vào năm tới với các thành phố tập trung vào năng lượng mới, dự kiến sẽ sản xuất 1.000 trạm sạc tốc độ cao và 7.000 bộ sạc vào cuối năm 2026. Trạm sạc còn mở cửa cho các xe điện khác, nhưng lại thêm một dịch vụ độc quyền cho xe BMW và Mercedes.

Nhưng tài chính giải thích rằng việc thành lập và hoạt động của công ty liên doanh cần sự chấp thuận của các cơ quan quản lý có liên quan.

BMW và Mercedes đã tăng doanh số xe hơi điện tại trung quốc năm nay.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, BMW đã bán được 78,568 chiếc xe điện nguyên chất, tăng lên 211% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong cùng thời gian đó, Mercedes bán được 25.95 triệu xe hơi điện nguyên chất, hơn 70% so với năm ngoái.

Hiện nay, các nhà sản xuất trên thế giới đang cạnh tranh khốc liệt để xây dựng ô tô điện sạc pin tại trung quốc.

Trong số các thương hiệu sản xuất tại trung quốc, NIO sở hữu 9.400 bộ sạc tại 2.900 trạm sạc, dẫn đầu. Li xiang và xiaopeng xe ô tô cũng đã xây dựng mạng lưới sạc pin.

Tesla đã xây dựng hơn 1.800 trạm sạc và hơn 11.000 cơ sở sạc điện tại trung quốc vào tháng 11 năm nay.

Thủ tướng đức, "phải dần dần loại bỏ nhiên liệu hóa thạch như than đá."

Vào ngày 2 (giờ địa phương), tại đại hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 29 của các thành viên hội nghị liên hợp quốc về vấn đề biến đổi khí hậu (COP28), thủ tướng đức, thủ tướng scholtz đã kêu gọi việc bãi bỏ các nhiên liệu hóa thạch như than đá.

Theo AFP, tại COP28 ở dubai, saltz nói: "chúng ta nên thể hiện quyết tâm loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là than đá.Có thể bắt đầu với cuộc họp này."

Thủ tướng shortz nói: "hiện nay chúng ta cũng có thể giảm khí thải nhà kính bằng cách đạt mục tiêu 1.5 độ của hiệp định Paris".

Ông đề cập đến chiến tranh israel-hamas và chiến tranh ukraina, nhấn mạnh rằng "khoa học đã nói rõ rằng ngay cả trong trường hợp căng thẳng về mặt địa chất, nó cần được giải quyết càng sớm càng tốt.Biến đổi khí hậu là thách thức lớn nhất của thế giới trong thời đại này."

Ông nói thêm: "các biện pháp để giải quyết vấn đề này đã sẵn sàng.Đức đang phát triển năng lượng gió, pin quang học, xe hơi điện, khí hydro bảo vệ môi trường, v.v."

"Là một quốc gia công nghiệp thành công, tôi muốn sống và làm việc một cách trung lập về khí hậu trước năm 2045.Hãy xem việc phát triển năng lượng tái tạo là chính sách năng lượng ưu tiên hàng đầu thế giới."

Họ cũng đề nghị tham gia vào các mục tiêu ràng buộc tăng gấp 3 lần năng lượng tái tạo và tăng gấp 2 lần hiệu quả năng lượng vào năm 2030.

Đài phát thanh đức (DW) báo cáo rằng scholz cũng thúc giục trung quốc và các nước trung đông gia nhập câu lạc bộ khí hậu.

Đây là mục tiêu trung lập khí hậu vào năm 2050, được thành lập khi scholz là chủ tịch của hội nghị thượng đỉnh 7 nước lớn (G7), hiện đang được đức và Chile đồng chủ trì. Có 36 nước thành viên, và hàn quốc cũng tham gia vào tháng 5 năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Israel "hiệp ước ngừng bắn ở gaza" đoàn đại biểu Qatar rút lui (tổng hợp)
 • Thuế đầu người giảm 360.000 won …Tỉ lệ ủng hộ của nhật lại giảm xuống
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • Sự phun trào của núi lửa la Kamchatka
 • Thị trưởng Paris rút lui khỏi nền tảng X để kích động những tin nhắn giả, những lời thù ghét
 • Nước mỹ sẽ trở nên hỗn loạn
 • [video] quân đội Israel "lãnh đạo tối cao của vũ khí hamas loại bỏ …Tiêu diệt độ cao của vũ khí."
 • Người viết blog quân sự tên là kilkin tuyên bố tham gia cuộc bầu cử trong tù
 • Chính phủ hoa kỳ ngừng hoạt động và quốc hội đẩy mạnh ngân sách tạm thời
 • Đường hầm, con tin, dân thường …Trong một trận chiến đường phố có thể mở hộp Pandora
 • Chiến tranh: chủ nghĩa khủng bố và người tị nạn ngày càng chia rẽ xã hội châu âu.Được hỗ trợ bởi cánh hữu?
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234