ag捕鱼开奖网
Trung quốc, nước thải khí nhà kính lớn nhất thế giới, "các nước phát triển đang tăng viện trợ cho các nước đang phát triển"Dây chuyền điện thoại với 5 nhà lãnh đạo như putin, netanyahuEve I ¿ E ‹ ± a œ ‹ æ “ ¬ a ° ‡ e  ž æ ³ • c eve "æ ° ‘ e  ‹ e ‡ ³ c ›" æ — º e  ”Trung quốc ngày lễ hội tham nhũng càng ngày càng khó để vạch trần

ag捕鱼

Nhật bản kishi kishida đã nói chuyện với netanyahu về thương vong dân thường ở gaza.

2023-09-30fonte:크리스마스 섬

ag捕鱼开奖网

  
LIVE      

ag捕鱼

Nhật bản kishi kishida đã nói chuyện với netanyahu về thương vong dân thường ở gaza.

Thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên 박 성 진 đặc =.Thủ tướng nhật kishi, ngày 6, đã nói chuyện với thủ tướng Israel binyamin nanyahin, rằng cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin hamas đang gia tăng số thương vong dân thường trong dải gaza ".Theo kyodo news."

Theo báo cáo, fumio kishida đã bày tỏ ý định đó trong khoảng 20 phút nói chuyện tối hôm đó, và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chấm dứt tình hình càng sớm càng tốt và tuân thủ luật quốc tế, bao gồm luật nhân đạo quốc tế.

Kishida cũng cho thấy quan điểm của chính phủ nhật bản về việc ủng hộ "giải pháp hai nước" giữa Israel và Palestine cùng tồn tại.

Thủ tướng netanyahu đã nói về hoạt động quân sự của Israel ở gaza.

Đây là cuộc gọi đầu tiên của hai lãnh đạo sau cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Thủ tướng của bảy nước lớn, bao gồm cả nhật bản, fumio kishida, đã đến dinh thự của thủ tướng Tokyo vào ngày 6. 2023.12.06

Các diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời "kết thúc cuộc đình công"

Ap báo cáo rằng các diễn viên Hollywood đã phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời vào ngày 5 để chấm dứt cuộc đình công kéo dài khoảng 4 tháng.

Hiệp hội diễn viên và phát thanh viên Hollywood (sag-aftra) cho biết trong cuộc bỏ phiếu phê chuẩn bản thỏa thuận tạm thời diễn ra từ ngày 13 tháng trước, 78% số người tham gia bỏ phiếu đã bỏ phiếu thuận và cuối cùng đã được phê chuẩn.

Cuộc bỏ phiếu này là hành động tiếp theo của hiệp hội diễn viên vào ngày 8 tháng trước sau khi hiệp hội các nhà sản xuất phim ảnh và truyền hình (AMPTP) đã thỏa thuận một bản hợp đồng tạm thời chấm dứt cuộc đình công 118 ngày.

Hiệp hội diễn viên bắt đầu đình công vào ngày 14 tháng 7 chống lại AMPTP đại diện cho các tập đoàn Hollywood lớn như netflix, Disney, warner bros. nhưng tháng trước đã đạt được một thỏa thuận về bản hợp đồng tạm thời và quyết định chính thức chấm dứt cuộc đình công vào ngày 9 tháng 11.

Cuộc đình công này sẽ chính thức chấm dứt khi bản thỏa thuận tạm thời được phê chuẩn vào ngày đó.

Được biết đến, nội dung của thỏa thuận này bao gồm tăng mức lương tối thiểu cho các diễn viên, tăng tiền phân phối tái quản lý của các nền tảng truyền thông, mở rộng đóng góp cho y tế, bảo hiểm lương hưu, v.v.

Thêm vào đó, các quy tắc mới mà các diễn viên yêu cầu về trí tuệ nhân tạo hoạt động.

Với các diễn viên tham gia cuộc đình công của hiệp hội nhà văn hoa kỳ (WGA) bắt đầu từ tháng 5 năm nay, Hollywood đã trải qua một cuộc khủng hoảng khủng khiếp của cuộc đình công của các diễn viên và nhà văn trong 63 năm kể từ năm 1960.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi
 • Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • Israel "hiệp ước ngừng bắn ở gaza" đoàn đại biểu Qatar rút lui (tổng hợp)
 • [video] nhà thờ hồi giáo xian đánh bom "căn cứ khủng bố" của Israel, thị trường của làng tị nạn gaza nổ tung
 • Venice thu nhập từ tháng 4 năm sau
 • Nhóm vũ trang jihad bị buộc tội là "đi đi và đánh bom nhầm bệnh viện."
 • "Chiến dịch Israel" biden, cảnh báo chiến tranh mở rộng tín hiệu (tổng hợp)
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • "Lập quan hệ ngoại giao với Israel" các nước ả rập tấn công các bệnh viện ở gaza
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234