ag捕鱼邀请码
Năm sau sẽ có cuộc bỏ phiếu về quyền phá Thai trong cuộc bầu cử của mỹ? Trump ngạc nhiên và biden đang cườiIsrael yêu cầu người dân ở phía nam hành lang gaza được di tản khỏi thế giới đang lo lắng về chiến tranhQuân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhậnCuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt

ag捕鱼

Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến

2023-04-29fonte:엘살바도르

ag捕鱼邀请码

  
LIVE      

ag捕鱼

Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến

Theo báo cáo của đài loan, quân đội đài loan đã thực hiện huấn luyện bắn súng thực tiễn vào ban đêm ở đảo jinmen, gần tỉnh phúc kiến của trung quốc, trong tình trạng căng thẳng quân sự xung quanh eo biển đài loan.

Đảo kinmen chỉ cách xiamen, tỉnh phúc kiến, trung quốc khoảng 3, 2 kilômét, nhưng sau khi nội chiến kết thúc vào năm 1949, đài loan vẫn tiếp tục CAI trị hiệu quả, và đối với đài loan là nơi an toàn nhất.

Theo báo cáo, bộ chỉ huy phòng thủ kinmen của quân đội đài loan đã tiến hành "diễn tập taiwu" vào khoảng 9 giờ tối hôm trước tại bờ biển tây sơn hồ, thuộc lãnh thổ của đảo kinmen, thuộc vùng li yu, để củng cố khả năng phòng thủ.

Điều này được thực hiện một lần nữa sau 14 năm kể từ năm 2009, trong tình huống tưởng tượng quân đội đài loan sẽ phản ứng khẩn cấp với những cuộc đột kích vào ban đêm của quân địch bằng cách sử dụng máy bay không người lái (máy bay không người lái) và trực thăng và vân vân (quân đội trung quốc).

Báo chí đài loan cũng trích dẫn báo cáo huấn luyện bắn súng của cơ quan quản lý cảng và cơ quan đánh cá của bộ giao thông đài loan báo cáo rằng không lực đài loan sẽ thực hiện 7 ngày huấn luyện bắn súng thực tế tại các vùng không phận phía nam của đài loan từ ngày 5 đến 8 và 12 đến 14.

Cuộc diễn tập này sẽ diễn ra ở căn cứ phía nam của pyeongdong zhu feng, và chính quyền quân đội đã thông báo về việc phóng thử nghiệm vào tháng 8 năm nay của tên lửa "xiongfeng-2e" với tầm xa xa nhất là 12km của tên lửa tân tinh bay.

Ngoài ra, bộ quốc phòng cho biết 24 máy bay quân sự của quân đội trung quốc và 6 tàu chiến trung quốc đã được phát hiện quanh đảo đài loan trong 24 giờ từ 6 giờ sáng hôm trước.

Bộ quốc phòng cũng cho biết 12 máy bay, 2 j-16, 6 j-10, 1 kj-500, 1 z-9 tàu ngầm và trực thăng, đã xuất hiện ở khu vực nhận diện phòng không (ADIZ) phía tây nam của eo biển đài loan.

Từ "thật" được chọn là từ phổ biến của năm trong từ điển Webster

"Tin tức thời gian" theo báo cáo của ap: merriam-webster từ điển ngày 27 năm 2023 "authentic" (authentic). Trong năm vừa qua, với sự phát triển nhanh chóng của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự LAN tràn của thông tin giả trên mạng xã hội, mọi người bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của "thực tế".

Sokolowski, biên tập viên của merriam merriam cho biết từ "thật" được tìm thấy trên trang web từ điển nhiều nhất trong năm nay. Ông cho thấy một "khủng hoảng của tính xác thực" đã xảy ra vào năm 2023. Khi người ta bắt đầu đặt câu hỏi về tính chân thực của sự vật, họ càng chú trọng hơn vào "sự thật".

Một số từ điển tiếng anh có thẩm quyền trong năm nay đều liên quan đến al. Người xuất bản cuốn từ điển tiếng anh Collins đã tuyên bố rằng AI, viết tắt của từ "trí tuệ nhân tạo", được bầu làm đại biểu của năm. Cuốn từ điển Cambridge chọn hallucinate, một động từ được thêm vào một định nghĩa khác trong năm nay vì al đã phát triển nhanh chóng.

WeiShi từ những năm công tác khác của từ điển chọn nóng còn bao gồm cả “ RIZZ ” (LiYu viết tắt của “ quyến rũ ”), JiBuZi (một loại định cư của dân y-sơ-ra-ên, kể từ tháng 10 lượng để tìm kiếm xung đột sau khi tăng khoảng balasubramaniam đợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Chính phủ miến điện, hoảng sợ bởi cuộc tấn công của quân nổi dậy, đang chuẩn bị huy động các công chức và cựu chiến binh
 • Cuốn sách máu đám cưới thái LAN chú rể bắn súng.Cô dâu, mẹ vợ và năm người khác đã chết
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • Ngân hàng trung ương Israel ước tính tổng chi phí cho cuộc chiến của hamas là 68 nghìn tỷ won
 • Không kích của nga ở cảng Odessa, tàu buôn quốc gia bị thương 5 người
 • Dòng thời gian hài hước trong cuộc bầu cử của người phát ngôn hoa kỳ
 • Reuters: trung quốc tham dự một cuộc họp cấp cao ở al AI ở anh quốc nhưng không có tên hay hình ảnh chung
 • Chiến tranh sâu thẳm là một cơn ác mộng của quân đội Israel
 • Ngoại giao Iran "gửi thông điệp cho mỹ không muốn cuộc chiến mở rộng"
 • Đường đi bộ như một con đường địa ngục tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc sẽ đẩy xe không chỗ ngồi vào năm tới
 • Israel đã chấp thuận đóng cửa kênh truyền hình pro-hezbollah
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234