ag电子
Các đảng chính của cánh hữu ở châu âuCựu thủ tướng Pakistan nawaz sharif đã ra dấu cho quân đội rằng họ sẽ không trả thùBệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc đã LAN rộng và mua thuốc chữa bệnh nhập khẩuChính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"

ag捕鱼

Lần đầu tiên trong lịch sử của trung quốc chuyển phát nhanh vượt qua 120 tỷ lần trong năm nay, "thị trường tiêu thụ cải thiện"

2023-07-18fonte:산 마리노

ag电子

  
LIVE      

ag捕鱼

Lần đầu tiên trong lịch sử của trung quốc chuyển phát nhanh vượt qua 120 tỷ lần trong năm nay, "thị trường tiêu thụ cải thiện"

Tin tức bán chính thức của trung quốc, trung quốc news agency, báo cáo vào ngày 5, trung quốc lần đầu tiên trong lịch sử đã vượt qua 120 tỷ hàng phát nhanh trong năm nay.

Theo bưu điện quốc gia, giao hàng từ côn minh, tỉnh vân nam đến thành đô, tỉnh tứ xuyên vào lúc 6 giờ 26 chiều hôm trước (giờ địa phương) đã đạt kỷ lục 120 tỷ mảnh trong năm nay.

Kể từ năm 2021, trung quốc đã có hơn 100 tỷ đơn vị chuyển phát nhanh trong 3 năm liên tiếp. Đặc biệt là lần đầu tiên vượt qua 120 tỷ mảnh trong năm nay, phản ánh sự phát triển của ngành công nghiệp phát nhanh trung quốc và sự cải thiện liên tục của thị trường tiêu thụ trung quốc.

Sau tháng ba năm nay, hàng tháng phân phối express của trung quốc hơn 10 tỷ, lợi nhuận hàng tháng trung bình hơn 90 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.5 tỷ hàn quốc), lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

Bởi vì lễ hội mua sắm lớn nhất của trung quốc singles day (11 tháng 11) và khác được chọn là mùa cao điểm trong tháng 11, hàng ngày giao hàng express trung bình hơn 430 triệu.

Chuyển phát nhanh là một phiên bản thu nhỏ của năng lượng kinh tế, cũng là thước đo của nhu cầu trong nước.

Mạng lưới tin tức trung quốc đánh giá, thị trường express tăng trưởng đáng kể năm nay là do chính phủ địa phương và các cơ quan có liên quan phát triển chiến lược phát triển nhu cầu trong nước, và có hiệu quả.

Theo tiêu thụ của trung quốc, doanh số bán lẻ trong tháng mười tăng 7.6% so với cùng kỳ năm ngoái, đã có dấu hiệu phục hồi trong nửa thứ hai, nhưng trong tháng mười giá cả người tiêu dùng một lần nữa chuyển sang xu hướng giảm sau ba tháng, và như vậy, có những thống kê tích cực và tiêu cực.

Khai quật 10 ngôi mộ cổ của nhà thanh 2 người bị bắt giữ ở trung quốc

Theo kết luận của tập đoàn giang hồ, cảnh sát đã bắt giữ 2 tên trộm đào huyệt 10 ngôi mộ của triều đại nhà thanh.

Thẩm dương, tỉnh liêu ninh, cục an ninh khu vực gần đây đã bắt giữ việc khai quật 10 ngôi mộ trong thời kỳ đầu của nhà thanh ở thị trấn daliu tun, thành phố xinmin, tỉnh liêu ninh, bất hợp pháp tìm thấy cổ vật của vua, và người bán hàng bán đồ cổ của họ 3 người khác.

Theo báo cáo của cảnh sát, shi mou và vua cũ đã khai quật mộ cổ thu thập hơn 90 mảnh của đồng kính, vàng, bạc trang sức, đồng nồi, tiền bạc cổ đại, và bán một số mảnh của kính đồng và bạc trang sức và khác để CAI trị.

Gần đây, cảnh sát nhận được báo cáo từ người dân thành phố duolitun về việc tìm thấy một hố đất bị nghi ngờ đã được khai quật trong đất của họ.

Cảnh sát tìm thấy gạch cổ và các mảnh quan tài xung quanh hố đất này, được cho là do những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, theo lời khai của dân làng và hình ảnh của CCTV, cuối cùng đã bắt được những người này.

Theo điều tra, những người này nhiều lần viếng thăm các ngôi làng trước khi ăn trộm mộ, hỏi người dân về các thông tin liên quan đến các ngôi mộ, sau khi biết vị trí của các ngôi mộ để ăn trộm.

Họ nói: "nhờ tự học phương pháp khai quật mộ, các công cụ được dùng để khai quật đều được tự chế".

Các nhà khảo cổ học cho biết: "những gì họ khai quật được xây dựng vào thời triều đại nhà thanh có giá trị lịch sử, nghệ thuật và khoa học cao, là những di tích cần được bảo vệ bởi nhà nước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
 • TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • Toyota đạt kỷ lục sản xuất và bán hàng cao nhất trong lịch sử trong nửa đầu năm, mỗi người vượt qua năm triệu chiếc
 • Sự thù ghét do thái giáo gia tăng ở mỹ
 • Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
 • Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống 86 nghìn tỉ won của đức trong "sự hỗn loạn ngân sách đầu tiên trong lịch sử"?
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • [video] đi đi, không mở được lối ra …"Biên giới phía nam của đình chiến tạm thời được mở lại 8 giờ."
 • Cuộc bỏ phiếu ở venezuela thông qua việc nhập ngũ gaiana: bảo vệ biên giới
 • Bộ phim tiểu sử của elon musk sẽ được làm bởi đạo diễn thiên nga đen
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234