ag捕鱼计划
Vụ amini ở Iran tái diễn một cô gái bị nghi ngờ phải mặc khăn trùm đầuTổng thống ba LAN đã bổ nhiệm thủ tướng đương nhiệm là thủ tướng thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội"Những người mẹ và con trai cố trốn khỏi bắc triều tiên đã được chuyển đến brady …Sắp sửa bị trục xuất."Chuyến viếng thăm của vua Charles iii đến Kenya đã phải đối mặt với lời xin lỗi về sự ngược đãi của dân thuộc địa anh

ag捕鱼

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

2023-12-13fonte:수단

ag捕鱼计划

  
LIVE      

ag捕鱼

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

Theo lời tuyên bố của quân đội Israel vào ngày 7, các chính trị gia được trang bị vũ trang, hamas, đã phóng hỏa tiễn vào Israel trong khu vực của những người tị nạn và các hoạt động cứu trợ nhân đạo.

Theo các báo địa phương, thời báo Israel và các báo khác, quân đội Israel đã đăng tải các bài báo và bản đồ về những tuyên bố trên trên tài khoản truyền thông xã hội X (X) vào ngày hôm đó.

Quân đội Israel nói: "vào lúc 3:59 chiều hôm qua, khủng bố hamas đã phóng 12 tên lửa vào dân thường ở belsheba, miền nam Israel.Tên lửa được phóng gần làng tị nạn tại rafah, thành phố phía nam của vùng gaza, và gần cơ sở của liên hợp quốc."

Quân đội Israel cũng cho biết tên lửa được phóng vào lúc 12 giờ 52 chiều hôm trước tại khu vực nhân đạo, nơi đang hoạt động cứu trợ, và nói thêm: "tên lửa được phóng sai và đe dọa dân thường ở gaza".

Về tình trạng chiến tranh, quân đội y-sơ-ra-ên đã tham gia một cuộc chiến khốc liệt với hamas trên đường phố canyounis, thành phố lớn nhất miền nam, bắt đầu từ ngày trước.

Quân đội Israel thêm rằng lực lượng đặc biệt dẫn đầu cuộc chiến đường phố, chry, đã giết chết 2 thành viên của hamas thoát khỏi đường hầm ngầm phía nam canyounis, và hải quân hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng pháo binh.

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM?si=3-UMGiJIZr2eIksh

[video] quân nổi dậy yemen bị tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái trên biển đỏ.

https://youtu.be/-Ao42nIqKOs

Bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết trên biển đỏ ngày thứ 3, giờ địa phương, một tàu của hải quân hoa kỳ và nhiều tàu buôn đã bị tấn công.

Cùng ngày đó, quân nổi dậy yemen cũng tuyên bố tấn công hai chiếc thuyền trên biển đỏ, nhưng họ nói đó là một chiếc thuyền liên quan đến Israel, gây ra sự hỗn loạn về việc có cùng mục tiêu hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với ap vào ngày hôm đó, bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết: "đã có thông báo về cuộc tấn công trên biển đỏ của tàu khu trục uss carney và nhiều tàu buôn.

"Cuộc tấn công bắt đầu vào ngày 3 lúc 10 giờ sáng và kéo dài khoảng 5 tiếng", một quan chức mỹ, người không muốn được nêu tên, nói với ap. Một sĩ quan khác nói, "carney đã bị tấn công và đã bắn hạ ít nhất một máy bay không người lái."

Trùng hợp ngẫu nhiên, ngày hôm đó, huti, quân nổi dậy yemen, thông qua mạng xã hội, nói rằng đã tấn công hai con tàu Israel bằng tên lửa và máy bay không người lái trên eo biển babur mandev, nối biển đỏ với vịnh Aden.

Chủ tịch phát ngôn viên của quân đội Israel, thiếu tướng Daniel hargary, cho biết không có liên lạc gì với Israel về con tàu tấn công bởi quân nổi dậy huti.

Dù SAO đi nữa, nếu con tàu mà huti tấn công là tàu chiến mỹ, nó có thể ảnh hưởng tới chính sách trung đông của mỹ trước đây đã không muốn trực tiếp can thiệp vào cuộc nội chiến yemen. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và park ji-hyun

Video: Reuters hệ thống phát hành thông tin video của bộ quốc phòng hoa kỳ hải quân hoa kỳ youtube marinetraffic website X(twitter cũ) @smtareqazad @john _a_ridge trang web nổi dậy huti

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Quân đội Israel "đưa Lebanon trở về thời kỳ đồ đá" cảnh báo hezbollah một lần nữa
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích
 • Số tiền bí mật chống lại hamus được đánh giá 1 tỉ đô bởi mỹ và trung đông
 • Quân đội Israel đang chiến đấu trong khu vực quân sự của hamas ở gaza.
 • Công ty hợp tác lớn nhất của apple là foxconn khảo sát thuế sử dụng đất ở đài loan
 • Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"
 • Chiến tranh sâu thẳm là một cơn ác mộng của quân đội Israel
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc xung đột israel-palestine diễn ra trong hơn 48 tháng
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234