ag捕鱼邀请码
Toyota đang triệu hồi 320,000 xe ở nhật …Máy bơm dầu xấuTham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vựcNgười ba bị tù nhân hành hạKhóa mạng lưới đường hầm gaza Israel tấn công các tay súng hamas

ag捕鱼

Chủ tịch COP28 "không có lý do khoa học nào để yêu cầu giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch"

2023-10-28fonte:부겐빌

ag捕鱼邀请码

  
LIVE      

ag捕鱼

Chủ tịch COP28 "không có lý do khoa học nào để yêu cầu giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch"

Chủ tịch của công ước liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại UAE (UAE) về việc ngăn chặn sự nóng lên của trái đất bằng cách tạm dừng việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch như dầu khí và khí đốt, nói rằng "không có cơ sở khoa học".Đã gây ra sự tranh cãi.

Chủ tịch của hội đồng COP28, Sudan al jabbar, đã tuyên bố: "không có khoa học nào cho thấy việc giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch theo giai đoạn cần thiết để giữ nhiệt độ tăng lên trên bề mặt trái đất ở mức 1.5 độ c so với thời tiền công nghiệp".

Ông ta là bộ trưởng bộ công nghệ tân tiến của uae và là CEO của công ty dầu quốc tế ABU dhabi (ADNOC).

Chủ tịch al jabbar nói: "sự suy giảm dần dần của nhiên liệu hóa thạch sẽ không dẫn đến sự phát triển kinh tế xã hội bền vững nếu thế giới không muốn quay trở lại hang động".

Vào ngày 21 tháng trước, tại một sự kiện trực tiếp trên mạng, ông đã trả lời câu hỏi của cựu đại sứ liên hợp quốc về biến đổi khí hậu Mary Robinson.

[EPA= yonhap]

COP28 mở cửa vào ngày 30 tháng trước tại dubai, uae, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu quốc gia, sẽ được tổ chức cho đến ngày 12.

Tờ the guardian báo cáo rằng hơn 100 quốc gia đã ủng hộ việc cắt giảm nhiên liệu hóa thạch theo giai đoạn, và đã có một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu nội dung đó có được phản ánh trong hiệp định cuối cùng của hội nghị này.

Ngày 1 tháng 1, tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres nói với các đại biểu: "khoa học đã rõ ràng. Sự kiểm soát 1.5 độ cuối cùng chỉ có thể xảy ra khi ngừng đốt nhiên liệu hóa thạch."Ông nhấn mạnh rằng cần có thời gian rõ ràng để giảm dần.

"Thật đáng kinh ngạc, đáng lo ngại và ngạc nhiên khi nghe chủ tịch COP28 ủng hộ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch".

Tiến sĩ friedrich, ở đại học imperial London, anh quốc, lo lắng rằng hàng triệu người sẽ phải đối mặt với khủng hoảng biến đổi khí hậu nếu không đạt được một thỏa thuận về việc cắt giảm dần lượng nhiên liệu hóa thạch tại COP28.

Cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine đã tạo ra 150 triệu tấn khí cacbon hơn lượng khí thải hàng năm của bỉ

Phó bộ trưởng bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên của Ukraine trích dẫn hôm nay các chuyên gia nói rằng nga đã tiến hành cuộc xâm lược toàn diện vào tháng 2 vừa qua, gây ra khoảng 150 triệu tấn khí thải co2, nhiều hơn lượng khí thải hàng năm của các nước phát triển mạnh như bỉ.

Chị Viktoria Kireyeva nói ở dubai: "chiến tranh đã tàn phá môi trường, làm ô nhiễm không khí, đất đai và nước".

"Tổng lượng khí thải được ước tính sau 18 tháng chiến tranh là 150 triệu tấn co2, nhiều hơn lượng khí thải hàng năm của các nước phát triển mạnh như bỉ", cô ấy đã nói tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc tại COP28.

Ước tính này xuất phát từ l’initiative on GHG Accounting of War, một nhóm chuyên gia nghiên cứu tác động khí hậu của chiến tranh ở Ukraine.

Một trong những chuyên gia, Lennard DE Klerk, nói tại hội nghị rằng "chiến tranh chiếm 25% khí thải", chủ yếu là do tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch của quân đội nga và ukraina.

Bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến này, nhiều vụ cháy liên tục dọc theo mặt trận chiếm 15% khí thải cacbon. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng xem xét việc di cư và máy bay đi đường vòng để tránh khí thải cacbon từ Ukraine.

Tuy nhiên, lượng khí thải cacbon được ước lượng cao nhất là khoảng 1/3 chi phí khí hậu cho việc tái xây dựng các thị trấn bị chiến tranh tàn phá, tương đương với 54.7 triệu tấn.

Liên hợp quốc nói ít nhất 37% lượng khí thải co2 toàn cầu là do ngành xây dựng.

Chị nói Ukraine sẽ "hồi phục" sau chiến tranh, nhưng sẽ tạo ra một lượng khí thải cacbon khổng lồ ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • "Cuộc khủng hoảng dân số, lòng tin vào chính phủ đang giảm."
 • Vệ tinh: số người chết ở gaza
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • "Bước sang giai đoạn kế tiếp"
 • Người ukraina đã tấn công cầu kacha hai lần
 • Những thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử
 • Cho "thời gian chạy trốn" sau khi rút lui. Dân y-sơ-ra-ên gia tăng việc chuẩn bị cho cuộc tấn công mặt đất để dân ghassa chạy trốn
 • Nắm quyền kiểm soát an ninh gaza "vô thời hạn"
 • Zelensky thừa nhận rằng quân đội Ukraine đang gặp khó khăn trong cuộc chiến ở ê-háp
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234